Tính toàn vẹn của biên tập

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho bạn những thông tin sức khỏe khách quan, đáng tin cậy và chính xác nhất. Mục tiêu hàng ngày của chúng tôi là đảm bảo rằng Yeucontre.com là nguồn nội dung thiết thực và phù hợp cho sức khỏe và y học của bạn.

Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin về nhiều chủ đề sức khỏe và thay vì lọc một số loại thông tin có thể áp dụng hoặc không thể áp dụng cho sức khỏe cá nhân của bất kỳ cá nhân nào, chúng tôi dựa vào bạn, độc giả của chúng tôi, để chọn thông tin thích hợp nhất cho bạn. Tuy nhiên, thông tin biên tập ban đầu mà chúng tôi cung cấp không nhằm mục đích thay thế cho lời khuyên, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Luôn tìm kiếm lời khuyên của bác sĩ hoặc nhà cung cấp dịch vụ y tế có trình độ chuyên môn khác nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến tình trạng sức khỏe. Đừng bao giờ bỏ qua lời khuyên y tế chuyên nghiệp hoặc trì hoãn việc tìm kiếm nó vì những điều bạn đã đọc trên website Yeucontre.com.

Dưới đây bao gồm các phần sau trình bày chi tiết các chính sách và thủ tục nội dung của chúng tôi.

Biên tập lựa chọn nội dung do Yeucontre.com tạo ra

Yeucontre.com tạo nội dung gốc có tham chiếu chung đến các tiêu chí sau:

Mức độ liên quan – Các vấn đề có thể ảnh hưởng đến cách bạn quản lý sức khỏe của chính mình và của gia đình. Các chủ đề bao gồm tin tức nóng hổi về sức khỏe; ra mắt, thu hồi và cảnh báo thuốc và sản phẩm; tư vấn sức khỏe; và bình luận của chuyên gia về quản lý bệnh tật và tình trạng và giữ gìn sức khỏe.

Xu hướng – Sở thích theo mùa, chẳng hạn như “An toàn mùa hè”, “Mùa dị ứng” và “Cảm lạnh”; nâng cao nhận thức về sức khỏe cộng đồng, như “Tháng nâng cao nhận thức về ung thư vú” và “Tháng trái tim khỏe mạnh”; và các xu hướng sức khỏe mới nổi, chẳng hạn như các xu hướng mới nhất về dinh dưỡng, thể dục, phòng chống bệnh tật, lối sống lành mạnh, các phương pháp tiếp cận thay thế, v.v.

Các bài viết của chúng tôi là khác nhau

Điều này tạo ra độ tin cậy cao hơn. Trong một rừng các phương tiện thường bị cáo buộc cung cấp thông tin lỗi thời và không chính xác, Yeucontre.com nổi bật như một nguồn thông tin sức khỏe đáng tin cậy, có thẩm quyền.

Tin tức và câu chuyện nổi bật của chúng tôi dựa trên sự lựa chọn của các biên tập viên về các sự kiện sức khỏe quan trọng và phù hợp nhất xảy ra vào một ngày nhất định. Các bài báo của chúng tôi không chỉ là một bản tóm tắt ngắn về một nghiên cứu hoặc một sự kiện. Chúng thường bao gồm các cuộc phỏng vấn với các nhà nghiên cứu y tế đã tạo ra chúng, cộng với các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia khách quan, những người có thể đưa nghiên cứu vào bối cảnh và cho người đọc biết ý nghĩa của nó trong thế giới ngày nay.

Tính toàn vẹn của biên tập – Trách nhiệm báo chí của Yeucontre.com là phân biệt rõ ràng giữa tin tức, tính năng, tài liệu tham khảo và thông tin biên tập khác, để các cá nhân có thể dễ dàng phân biệt thông tin biên tập độc lập với quảng cáo.

Tính độc lập của biên tập – Trong báo cáo của mình, Yeucontre.com duy trì các nguyên tắc mẫu mực về tính công bằng, chính xác, khách quan và báo cáo độc lập, có trách nhiệm. Yeucontre.com duy trì quyền kiểm soát duy nhất đối với nội dung biên tập trên website Yeucontre.com.

Chính sách Biên tập dành cho Nhân viên Biên tập tại Yeucontre.com

Yeucontre.com là tổ chức cung cấp dịch vụ thông tin y tế cho mẹ và bé hàng đầu tại Việt Nam, phục vụ người tiêu dùng, bác sĩ và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác. Nội dung biên tập do Yeucontre.com tạo ra không bị ảnh hưởng bởi các nhà quảng cáo và các nguồn khác.

Bất kỳ ai phục vụ trong Ban biên tập của Yeucontre.com phải tiết lộ đầy đủ mọi xung đột lợi ích tiềm ẩn với bất kỳ nhà tài trợ hoặc nhà cung cấp nào.

Yeucontre.com giữ cho đội ngũ Biên tập viên của mình tách biệt và khác biệt với đội ngũ nhân viên chuyên tạo nội dung quảng cáo cho các nhà quảng cáo của chúng tôi. Không người nào sẽ phục vụ cho cả hai nhân viên, không nhân viên Biên tập nào được yêu cầu thực hiện nhiệm vụ thay mặt cho nhà quảng cáo.

Nhân viên của Ban biên tập của Yeucontre.com có trách nhiệm cung cấp các tài khoản khách quan, chính xác và cân bằng về các sự kiện và vấn đề. Các phóng viên của Yeucontre.com phải siêng năng tìm kiếm các chủ đề của câu chuyện hoặc các chuyên gia có trình độ để đưa ra bình luận. Họ cũng tìm kiếm lời bình luận hoặc bình luận khách quan từ một người phát ngôn có trình độ để cung cấp sự cân bằng.

Các cộng tác viên của Yeucontre.com cố gắng đưa tin đầy đủ và trung thực và chia sẻ sự cống hiến đối với các tiêu chuẩn nghề nghiệp cao nhất.

Quy trình nội dung gốc

Nội dung mà chúng tôi sản xuất và tin tức mà chúng tôi giới thiệu được xác định bởi đội ngũ bác sĩ và nhà báo y tế của chúng tôi. Nó chứa thông tin mới nhất từ ​​các nguồn đáng tin cậy bao gồm các tạp chí y tế được đánh giá ngang hàng quan trọng nhất, thông báo từ các cơ quan y tế liên bang và phân tích về các xu hướng sức khỏe mới nhất. Các phóng viên y tế giàu kinh nghiệm của chúng tôi trò chuyện hàng ngày với các nhà lãnh đạo y tế nổi tiếng, cung cấp các phân tích chuyên sâu, cập nhật và hồ sơ để cung cấp cho chúng tôi tin tức và nội dung sức khỏe không nơi nào có được. Mọi bài báo gốc đều được xem xét bởi đội ngũ biên tập viên toàn thời gian, được hội đồng bác sĩ chứng nhận.

Các bên thứ ba có thể cung cấp kinh phí cho Yeucontre.com để Yeucontre.com tạo ra nội dung biên tập gốc cho website Yeucontre.com. Trong những trường hợp như vậy, bên thứ ba có thể làm việc với Yeucontre.com để xác định một chủ đề chung được hai bên nhất trí, nhưng nội dung sẽ được sản xuất theo Quy trình nội dung gốc của chúng tôi và bên thứ ba sẽ không có quyền kiểm soát nội dung. Theo yêu cầu của họ, các bên thứ ba này có thể nhận được ghi nhận tác giả “Được [tên của bên thứ ba] hỗ trợ” đối với nội dung biên tập của chúng tôi trong khoảng thời gian họ tài trợ cho một chương trình. Ghi nhận tác giả này không nhằm phản ánh bất kỳ thay đổi nào trong bản chất biên tập của nội dung.

Mỗi bài viết hoàn chỉnh sẽ được xuất bản đều được biên tập viên bác sĩ xem xét về độ chính xác, sự phù hợp của ngôn ngữ y tế và mô tả đặc điểm thích hợp của các phát hiện. Tiếp theo, bài viết này được đánh giá bởi một biên tập viên của Yeucontre.com, nhân viên này có trách nhiệm chỉnh sửa lại văn phong, chính tả, dấu câu,… Cuối cùng, bài viết chuyển từ chỉnh sửa sang xuất bản lên trang web.

Nội dung được cấp phép và bên thứ ba

Khi Yeucontre.com cấp phép nội dung về sức khỏe và sức khỏe từ các bên thứ ba để xuất bản trên trang web của chúng tôi, các biên tập viên Biên tập cấp cao của Yeucontre.com và biên tập viên bác sĩ sẽ xem xét các chính sách và thủ tục biên tập của bên thứ ba để nhất quán với Chính sách Biên tập của Yeucontre.com.

Hợp tác giáo dục

Yeucontre.com làm việc với chính phủ và các tổ chức hoặc hiệp hội không vì lợi nhuận khác có nhiệm vụ chính là giáo dục cộng đồng về các chủ đề hoặc vấn đề sức khỏe. Chúng tôi sử dụng một khung tiêu chí cụ thể để xem xét và lựa chọn các tổ chức này và làm việc với họ để tạo hoặc chọn nội dung trong các lĩnh vực chủ đề cụ thể. Nội dung được tạo bởi Yeucontre.com, được bên thứ ba xem xét và chỉnh sửa, sau đó được biên tập viên của Yeucontre.com chỉnh sửa và duyệt. Cũng giống như tất cả nội dung biên tập của Yeucontre.com, danh mục nội dung này tuân theo chính sách và quy trình biên tập của Yeucontre.com về độ chính xác, cân bằng và khách quan. Trong những trường hợp này, chúng tôi đặt văn bản mô tả ở đầu trang để cho người dùng biết rằng Yeucontre.com đã tạo nội dung với sự hỗ trợ và cộng tác từ tổ chức hoặc hiệp hội mà chúng tôi đã làm việc. Ngoài ra, “cộng tác giáo dục” siêu liên kết, được liên kết với định nghĩa của nó, sẽ được theo sau bởi tên của tổ chức mà chúng tôi đã làm việc để tạo ra nội dung. Chúng tôi cũng tiết lộ nếu có thêm tài trợ bởi các bên thứ ba khác, những người không kiểm soát nội dung.

Quảng cáo

Như được mô tả đầy đủ hơn trong Chính sách quảng cáo của chúng tôi, Yeucontre.com chấp nhận quảng cáo trên website Yeucontre.com từ Nhà quảng cáo, có thể bao gồm biểu ngữ, huy hiệu, quảng cáo theo ngữ cảnh và nội dung do Nhà quảng cáo tạo hoặc cung cấp (gọi chung là “Quảng cáo”, “Quảng cáo” hoặc “Từ nhà quảng cáo của chúng tôi”). Một số quảng cáo, có thể xuất hiện dưới dạng đoạn văn bản, hình ảnh thu nhỏ, huy hiệu hoặc các loại văn bản hoặc hình ảnh khác, được gọi là “quảng cáo gốc” và xuất hiện bên cạnh nội dung biên tập. Những quảng cáo này được gắn nhãn “Nội dung tài trợ”, “Từ nhà tài trợ của chúng tôi”, “Bởi (nhà tài trợ của chúng tôi)”, “Được cung cấp bởi (nhà tài trợ của chúng tôi)” hoặc “Từ (nhà tài trợ của chúng tôi).” Bất kể hình thức quảng cáo nào, Nhà quảng cáo phải chịu trách nhiệm về tính chính xác và khách quan của Quảng cáo của họ và nó phải tuân theo Chính sách quảng cáo của chúng tôi. Quảng cáo không được Nhân viên Biên tập của Yeucontre.com xem xét và không tuân theo Chính sách Biên tập này.